Công ty TNHH Thương Mại và Giải Pháp Công Nghệ Quốc Hưng được thành lập vào tháng 08 năm 2003, với chặng đường 18 năm kinh nghiệm phát triển, Quốc Hưng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm văn phòng, đồ dùng vật tư công nghiệp, thiết bị phòng sạch và dịch vụ sửa chữa máy văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Quốc Hưng được thành lập với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp “uy tín nhất, giá tốt nhất, chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất” trong bối cảnh thị trường văn phòng phẩm ngày càng nở rộ phát triển nhanh một cách ồ ạt nhưng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ không tương xứng. Chính vì điều đó sẽ khiến quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp ổn định và lâu dài.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng bộ máy làm việc chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cũng như đầy nhiệt huyết, Quốc Hưng cam kết luôn mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi trên con đường cùng hợp tác phát triển và đổi mới không ngừng.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Quốc Hưng luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Quốc Hưng, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Quốc Hưng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp văn phòng phẩm và xã hội Việt Nam.

Quốc Hưng mong muốn trở thành nhà phân phối hàng đầu trên thị trường Việt Nam cũng như vươn ra nước ngoài, vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm và đạo đức cũng như cách thức làm việc sẽ là giá trị cốt lõi gửi tới khách hàng. Khách hàng luôn được coi là trung tâm để Quốc Hưng phấn đấu không ngừng nghỉ cho hiện tại và mai sau.