Bìa lỗ là gì?

Nhiều khách hàng hay nhầm lẫn không biết bìa lỗ với bìa lá là một hay 2 loại hay là chỉ có một sản phẩm có tên gọi là bìa lá lỗ. Thực chất bìa lá và bìa lỗ là hai sản phẩm khác nhau. Đến với các công ty phân phối văn phòng phẩm nếu khách hàng yêu cầu mua loại sản phẩm tên gọi bìa lá lỗ , thì các nhân viên tư vấn cũng phải hỏi rõ là: Chị (anh) cần loại bìa lá hay bìa lỗ? 2 loại này khác nhau nha anh (chị), ví dụ bìa lỗ có 11 lỗ (hoặc nhiều hơn) ở bên rìa, cái còn lại không có! 2 loại này không gộp chung thành 1 sản phẩm được.

Bìa lá hay bìa lỗ cũng đều thuộc loại File – Hồ sơ, file đựng hồ sơ. Công dụng: dùng để đựng và lưu trữ các loại giấy tờ, hóa đơn, hồ sơ, tài liệu, chứng từ….Vì sản phẩm này hay được dùng trong môi trường làm việc có giấy tờ, sổ sách cho nên gọi là văn phòng phẩm.

So sánh kích thước, đặc điểm của bìa lỗ và bìa lá

Cùng nhìn vào những điểm giống nhau giữa  bìa lá và bìa lỗ:

– 2 sản phẩm này các hãng lớn như Thiên Long, Plus đều sản xuất.

– 2 kích thước thông dụng: khổ F4 (24*33cm) hoặc là A4 (24*31cm). Thiết kế kích thước phù hợp với các giấy tờ, tài liệu, đơn hàng,… trong văn phòng.

– Sản xuất từ chất liệu nhựa PP, bền chắc và dẻo dai và không bị đóng ẩm trong quá trình sử dụng.

– Bề mặt trắng trong, nhìn được các chữ trên văn bản để bên trong.

– Đều là những sản phẩm văn phòng phẩm thông dụng với giá thành rất rẻ.

Nhìn vào những ảnh dưới đây, để xem xét các điểm giống nhau giữa chúng. Nói chung nhìn cũng tương tự nhau nên mọi người dễ nhìn nhầm!! Nhưng bạn không biết, mỗi loại dùng cho trường hợp khác nhau đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
024.3732.4083