Công ty TNHH Thương Mại và Giải Pháp Công Nghệ Quốc Hưng

Công ty TNHH Thương Mại và Giải Pháp Công Nghệ Quốc Hưng được thành lập vào tháng 09 năm 2003, với chặng đường 18 năm kinh nghiệm phát triển, Quốc Hưng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị văn phòng, đồ dùng vật tư công nghiệp, thiết bị phòng sạch và dịch vụ sửa chữa máy văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Quốc Hưng được thành lập với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp  “uy tín nhất giá tốt nhất chất lượng nhất dịch vụ tốt nhất” trong bối cảnh thị trường văn phòng phẩm ngày càng nở rộ phát triển nhanh một cách ồ ạt nhưng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ phát triển không tương xứng chính vì điều đó sẽ khiến quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài.
 
Quốc Hưng luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng doanh nghiệp Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Quốc Hưng đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp văn phòng phẩm và đất nước Việt Nam.
 
Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Quốc Hưng luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.
 
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Quốc Hưng, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Quốc Hưng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp văn phòng phẩm và xã hội Việt Nam.