Dịch Vụ Khách Hàng

Dưới đây là các Dịch vụ mà Cty Quốc Hưng đáp ứng cho Quý khách hàng

1- Thời gian và phương thức giao hàng

* Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Cty Quốc Hưng, chúng tôi sẽ liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

* Với những sản phẩm có thể giao ngay trong ngày nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán ngay khi nhận hàng chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng.Nếu Quý khách chọn phương thức thanh toán khác thì thời gian sẽ được tính từ lúc chúng tôi xác nhận Quý khách đã thanh toán.Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Trừ các ngày Lễ – Tết – CN chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách từ 8:00 – 17:00 các ngày trong tuần.Quý khách cũng có thể lựa chọn thời gian giao hàng thuận lợi nhất cho mình chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện giao hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách. Xin Quý khách ghi rõ thời gian giao nhận trong phần thông tin của đơn đặt hàng.

* Hiện tại Cty Quốc Hưng đang phục vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội bao gồm các quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân.Các khu vực khác chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại cho Quý khách ở xa trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.

* Trong quá trình đặt hàng Quý khách vui lòng thông tin chính xác địa chỉ cũng như mã hàng cần mua để tạo tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

2- Bảo hành sản phẩm tận nơi

* Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho Khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm Cty Quốc Hưng đang thực hiện phương thức Bảo hành tận nơi đến Quý khách hàng.Đối với các sản phẩm có bảo hành nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra sai hỏng nhân viên của nhà sản xuất có thể đến tận nơi thực hiện bảo hành hoặc nhân viên của Cty Quốc Hưng sẽ trực tiếp đến và mang sản phẩm đi bảo hành cho Quý Khách (Không tính chi phí vận chuyển).

Tạm thời việc bảo hành tận nơi được áp dụng đối với các Khách hàng trong khu vực nội thành HN

* Đối với một số sản phẩm không có bảo hành của nhà sản xuất nếu sản phẩm Quý khách đã mua có sai sót chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí để sửa chữa sản phẩm trong một thời gian được quy định phù hợp với từng sản phẩm.

3- Trả lại hàng

* Khi nhận hàng Quý khách nên kiểm tra sản phẩm nếu thấy không đúng với đơn hàng đã đặt cũng như các thông tin chi tiết về sản phẩm đã được đăng tải trên trang web của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể trả lại hàng hoặc yêu cầu được đổi một sản phẩm khác mà không chịu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

* Khi sản phẩm đã được giao tận tay Quý khách và đã được Quý khách kiểm tra là không có sai hỏng và chấp nhận thanh toán thì đó là một giao dịch thành công (có tính hợp pháp).Nhưng nếu trong thời hạn 1 ngày có xảy ra sai hỏng do đặc tính kỹ thuật của sản phẩm Cty Quốc Hưng sẽ thực hiện đổi lại cho Quý khách sản phẩm mới.Trong trường hợp này Quý khách có thể đổi sản phẩm tại Văn phòng của Cty Quốc Hưng hoặc nhân viên Cty Quốc Hưng sẽ đổi lại hàng tại Nhà – Văn Phòng – Cty – Doanh nghiệp của Quý khách.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Công ty TNHH TM và Giải pháp Công nghệ Quốc HưngĐịa chỉ: Số 22 ngõ 31 Kim Mã – Ba Đình – Hà NộiĐiện thoại: 04.3.732 – 4083 – Fax: 04.3.734 – 7101

Website: www.quochung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *